Dịch vụ

Vạn Thái - nhà cung cấp xe Vespa và cung cấp dịch vụ sơn xe Vespa chính hãng, Piaggio theo phong thủy, sơn xe theo màu yêu thích với giá tốt nhất

Đổi màu sơn tùy thích

Sơn xe Vespa tại Vespa Vạn Thái - Sơn chính hãng

Những chiếc xe Vespa của bạn sau một thời gian dài sử dụng thì màu sắc sẽ bị phai màu hoặc màu mà bạn đã không còn ưu thích nữa. Thập trí khi di chuyển nhiều, qua thời gian chắc chắn sẽ có nhiều vết trầy xước làm mất vẽ đẹp chiếc xe Vespa của bạn.

Vậy khi bạn muốn làm đẹp lại chiếc Vespa của bạn, muốn sơn lại y như mới nhưng chất lượng phải đạt 80% lúc bạn mới mua, màu sơn phải chính hãng, bạn phải đến đâu?

Hãy đến 1 trong 2 trung tâm sơn xe Vespa Vạn Thái. Vạn Thái là trung tâm sơn xe vespa chính hãng được sự ủy quyền của Piaggio Việt Nam, tất cả các chuẩn màu chúng tôi cung cấp điều theo đúng tiêu chuẩn của hãng, có nhiều màu sắc độc quyền chỉ có ở Vạn Thái, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một dịch vụ tốt nhất và nhanh chóng nhất.

Chúng tôi hỗ trợ nhận xe tại nhà và giao xe sau khi sơn tại nhà cho quý khách hàng, khách hàng không cần mang xe trực tiếp đến các trung tâm. Nếu bạn ở tỉnh, Vạn Thái nhận xe tại nhà bằng xe chuyên dụng và giao xe tận nhà các tỉnh sau khi sơn cho bạn.

Xe Vespa Sprint Carbon Blockchain, một trong những chiếc Vespa sprint đắc nhất và được sơn với bộ team Blockchain công nghệ nổi tiếng toàn thế giới. Siêu phẩm này chỉ duy nhất có ở Vespa Vạn Thái

Ngoài dịch vụ sơn xe và tân trang lại xe Vespa, Vạn Thái còn có các dịch vụ khác như:

- Dịch vụ tư vấn sơn xe Vespa theo màu sắc phù hợp với phong thủy của bạn - đáp úng nhu cầu giới doanh nhân, người kinh doanh.

- Dịch vụ tân trang Vespa, nhận sơn xe Vespa tại nhà. Bạn bận rộn với công việc cơ quan, gia đình…. Hãy gọi cho chúng tôi nhân viên sẽ đến tận nơi nhận xe mang đến trung tâm, và chuyển xe sau khi sơn về tận nhà cho bạn.

1
Bạn cần hỗ trợ?