Dịch vụ

Bảo dưỡng xe Vespa ở đâu? Một câu hỏi rất nhiều khách hàng đang sở hữu các dòng xe Vespa rất quan tâm. Đôi khi chúng ta chỉ để ý đến vẻ đẹp bên ngoài của xe....

Kỹ thuật viên chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm, cứu hộ tận nơi

DỊCH VỤ ĐẶT LỊCH HẸN SỬA CHỮA BẢO DƯỠNG XE VESPA
Với công việc bận rộn hằng ngày thì thời gian là vô cùng quý báu và không phải ai cũng có đủ thời gian để đem xe mình đi bảo dưỡng sửa chửa. Vespa được mệnh danh "là một cô nàng đỏng đảnh" nên quá trình bảo trì, sửa chữa xe thường kéo dài dẫn đến tình trạng khách hàng phải chờ đợi quá lâu.

Thấu hiểu những vấn đề đó Vespa Vạn Thái mang đến cho bạn dịch vụ đặt lịch hẹn sửa chửa xe Vespa. Với dịch vụ đặt lịch hẹn sửa sẽ giúp bạn làm chủ về quỹ thời gian của mình. Tránh tình trạng  chờ đợi sửa chửa bảo dưỡng.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ đặt lịch hẹn sửa chữa xe Vespa tại VạnThái.
Tiết kiệm thời gian: Quý khách sẽ chủ động và được sắp xếp thời gian cụ thể, thậm chí bạn không cần phải đến trung tâm  bảo hành và bảo dưỡng Vespa. Sẽ có nhân viên đến tận nơi chuyển xe bạn về và xử lý các vấn đề đã trao đổi với bạn. Khi xử lý xong bạn có thể nhận xe tại trung tâm hoặc nhân viên sẽ giao xe tận nơi cho bạn, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sữa chữa bảo dưỡng xe Vespa - Piaggio của mình tại trung tâm với đội ngũ kỷ thuật viên giàu kinh nghiệm.

Tiện lợi: Chủ động được thời gian sắp sếp công việc, tránh chờ đợi khi đến trung tâm.

Biết trước được chi phí và thời gian hoàn thiện: Khi quý khách đặt lịch hẹn sửa chữa nhân viên kỹ thuật sẽ dự đoán trước chi phí cần sửa chữa và thời gian cần để hoàn thành việc sửa chửa xe.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ đặt lịch hẹn sửa chữa xe vespa tại Vạn Thái

  • Vespa Vạn Thái là đại lý phân phối xe Vespa Piaggio  lớn nhất tại Bến Tre. Là đại lý duy nhất tại Việt Nam luôn tiên phong  trong các dịch vụ nhằm phục vụ khách hàng tốt nhất.
  • Vespa Vạn Thái có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm. Chúng tôi có trên 20 năm kinh nghiệm sửa chữa và bảo dưỡng tất cả các dòng xe Vespa Piaggio. Đảm bảo xe của bạn sau khi đến sửa chửa máy sẽ êm ái như xe mới mua.
  • Chúng tôi luôn phục vụ khách hàng theo tiêu chí: “Khách hàng hài lòng” do đó chúng tôi luôn muốn phục vụ khách hàng một cách tốt nhất và chu đáo nhất.
  • Phòng chờ tiện nghi, tiêu chuẩn 3 sao cùng với hỗ trợ thước uống mọi lúc cho quý khách.

Hãy liên hệ với Vạn Thái để được phục vụ tốt nhất, vì sự tiện lợi và nhanh chóng, Vạn Thái luôn sẵn sàng nhận lịch hẹn của quý khách hàng đến bảo hành và sửa chữa xe Vespa, Piaggio chính hãng từ 7h - 17h30 các ngày trong tuần, tại các hệ thống Showroom của Vạn Thái. Hay liên hệ chúng tôi qua Hotline đặt lịch hẹn sửa chữa và bảo hành Vespa: 0913 965 009 Vạn Thái luôn sẵn sàng chào đón quý khách.

1
Bạn cần hỗ trợ?